เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME3112Knowledge of Thai Cookery
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 อังคาร11:30-14:3026-1001C50446    
  พฤหัสบดี08:30-10:302694C      
อาจารย์: อาจารย์สายชล ทองคำ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.581(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
50-35-15
35-9-26
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071