ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
FDST4201
Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะ
เกษตรและชีวภาพ
หลักสูตร
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2560
จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
101
พฤหัสบดี
12:30-14:30
โรงเรือนเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ
C
35
13
22
พฤหัสบดี
14:30-17:30
โรงเรือนเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ
สำรองให้:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม วท.บ.581(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทุกชั้นปี
35-0-35
35-1-34
หมายเหตุ ::
คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ :
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2008
Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071