เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 08:30-12:30 | 2694/2 | C | 35 | 26 | 9 | | | | | | พุธ | 08:30-09:30 | 26-1001 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สายชล ทองคำ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม ศศ.บ.631(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 35-25-10 35-1-34 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |