เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 14:30-16:30 | บรรยาย1 | C | 30 | 12 | 18 | | | | | | พฤหัสบดี | 08:30-11:30 | แปรรูป1 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ดร.สันติธรรม โชติประทุม | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม วท.บ.631(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 30-12-18 30-0-30 | | | | สอบปลายภาค: | 31 มี.ค. 2565 เวลา 09:40 - 11:10 - | | | | หมายเหตุ :: | | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |