เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2557 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 15:00-17:30 | บรรยาย2 | C | 30 | 9 | 21 | | | | | | ศุกร์ | 14:10-16:40 | บรรยาย2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ดร.สันติธรรม โชติประทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ภักดีโต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 กลุ่ม วท.บ.541(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 30-0-30 30-0-30 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |