เมนูหลัก

รายชื่อนักศึกษา
รายวิชาFOOD1105 : Snack Cooking
กลุ่ม101
ที่จันทรเกษม
ระดับการศึกษาปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
ปีการศึกษา2566 ภาคการศึกษาที่ 2
ดึงข้อมูลนักศึกษาสู่      
ลำดับ รหัสชื่อสาขาวิชาสถานภาพ
 มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
1 6311300302 นายสถาพร ศรีมหาพรม ดนตรีไทยศึกษา (ค.บ. 4 ปี)40
2 6511304286 นายฐิติพันธ์ เอื้อสุวรรณา ดนตรีสากล10
3 6511320647 นางสาวพรหมภัสสร พัชรนิธิภัทร์ ดนตรีสากล10
 วิทยาศาสตร์
4 6611500072 นางสาวสิตางค์ ธนะเพิ่ม การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
5 6611500924 นางสาวนิลดา พรมเกตุจันทร์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
6 6611500973 นายนครินทร์ เมืองแสน การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
7 6611500981 นางสาวนารีรัตน์ แก่นท้าว การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
8 6611501211 นายพงศ์สุลี อุตละชีพ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
9 6611501948 นางสาวพัชรัตน์ เทวคุปต์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
10 6611502250 นายวรินทร เทพสุภา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
11 6611502524 นางสาวธัญวรัตม์ สุขทาน การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
12 6611503639 นายอนุทัศน์ ดิษยทัต การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
13 6611503654 นายธนบดี โพธิ์นอก การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
14 6611503670 นายพสิษฐ์ ใจกว้าง การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
15 6611503683 นางสาวอรปรียา เถาโคตรศรี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
16 6611503688 นางสาวศิลารัตน์ จันทร์น้อย การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
17 6611504025 นายโสภณัฐ เย็นอุรา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
18 6611504223 นางสาวณัชฐณิชา มาศโอสถ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
19 6611504231 นางสาวพลอยแพรวพรรณ อ่อนสุระทุม การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
20 6611505204 นางสาวภูริชญา สิงห์ไพศาล การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
21 6611505428 นางสาวจริยา เชอมือ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
22 6611505584 นายเอกพงษ์ พันธ์โสภา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว11
23 6611506012 นางสาวอรวรา ศิลาแก้ว การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
24 6611506301 นายขจรยศ ทองแท้ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
25 6611507010 นางสาวอันติมา ภู่สุวรรณ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
26 6611507622 นางสาวณัฐณิชา จิตคงสง การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
27 6611507648 นายภูมิทัตต์ ปัฐพี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
28 6611508091 นางสาวณัฐกมล โนนฤาชา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
29 6611508554 นายเทพพิทักษ์ ปัตตนาโถ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
30 6611508745 นายปรัตถกร แซ่เจา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
31 6611508752 นายสิรวิชญ์ ศรีเหรัญ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
32 6611510055 นางสาวจิรัชญา ศิริเอื้ออังกูร การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
33 6611510063 นายพิชิตชัย เจริญศรี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
สถานภาพ :   10 = ปกติ  11 = รักษาสภาพนักศึกษา  12 = ลาพัก  13 = ย้ายสภาพจากภาคปกติมาภาคนอกเวลาราชการ  14 = ให้พักการเรียนก่อน  15 = ยืนยันรายงานตัวยังไม่ชำระค่าแรกเข้า  20 = ผ่านการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์  25 = ผ่านการสอบป้องกัน ภาคนิพนธ์  30 = ผ่านการสอบป้องกัน วิทยานิพนธ์  35 = ผ่านการสอบป้องกัน ดุษฎีนิพนธ์  40 = สำเร็จการศึกษา  41 = สำเร็จการศึกษานักศึกษาโครงการจีน  50 = ระงับใบกรอกเกรด  60 = ลาออก  64 = ย้ายสภาพ  65 = โอนย้ายสาขาวิชา  66 = ย้ายสถานศึกษา  70 = พ้นสภาพนักศึกษาตามระเบียบวัดผล  71 = พ้นสภาพนักศึกษาตามระเบียบการเงิน  72 = พ้นสภาพนักศึกษาเนื่องจากขาดคุณสมบัติ  73 = ขาดการติดต่อ  74 = เสียชีวิต  80 = สละสิทธิ์  90 = ยังไม่มารายงานตัว  91 = สละสิทธิ์  92 = สาขาปิดเนื่องจากนักศึกษาไม่ถึงตามจำนวน





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071