เมนูหลัก

รายชื่อนักศึกษา
รายวิชาFOOD1304 : Principle of Arts in Food
กลุ่ม101
ที่จันทรเกษม
ระดับการศึกษาปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
ปีการศึกษา2565 ภาคการศึกษาที่ 1
ดึงข้อมูลนักศึกษาสู่      
ลำดับ รหัสชื่อสาขาวิชาสถานภาพ
 วิทยาศาสตร์
1 5821500880 นายสิทธิ ทรัพย์สุข การจัดการเทคโนโลยี10
2 6211503070 นายศักดา สำโรง เทคโนโลยีการผลิต10
3 6311500380 นายวชิรวิทย์ จันทร์ครุฑ เทคโนโลยีการผลิต10
4 6311502915 นายณัฐกฤต ศรีประเสริฐ เทคโนโลยีการผลิต10
5 6311502923 นายทัศภัส ชมดวง เทคโนโลยีการผลิต10
6 6311503756 นางสาวดรัลรัตน์ แสงเป่า เทคโนโลยีการผลิต10
7 6311504770 นายเมธีกิตติ์ สุรินทร์ เทคโนโลยีการผลิต10
8 6311508961 นายพุฒ กกกลิ่น เทคโนโลยีการผลิต10
9 6511500966 นางสาวปนันทา สงวนนาม การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
10 6511500990 นางสาวเสาวลักษณ์ ตีกั่ว การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
11 6511501535 นางสาวธัญญาภรณ์ ภู่ภูสิทธิ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
12 6511501543 นางสาววราพร สนิทพจน์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
13 6511502053 นางสาวพัชราวรรณ รอดมาลา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
14 6511502061 นายภาคิน กันทะวงค์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
15 6511502095 นางสาววิจิตราภรณ์ กิตติเวทยานุสรณ์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
16 6511504828 นายวรุตย์พล พงษ์ธนรัชต์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
17 6511507128 นางสาวกชพร เลิศศิริ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
18 6511507151 นางสาวพรหมภัสสร อิ่มเจริญ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
19 6511508308 นายเจตพัฒน์ เต่าทอง การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
20 6511508316 นายณัฐพงศ์ คำโฮง การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
21 6511511799 นางสาววรัญญา สันต์วรนารถ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
22 6511512037 นายนพนันท์ นพศรี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
23 6511512078 นางสาวเพลงพิณ ปลื้มประสงค์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
24 6511513506 นายสิทธิชัย งามวงค์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
25 6511515204 นางสาวดรัลรัตน์ หงษ์วารีวัธน์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
26 6511517978 นายธนา รักสันติเขต การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
27 6511517986 นางสาวธนวดี ธรรมพร การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
28 6511518331 นายคณิน ไกรพันธ์ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
29 6511519164 นางสาวรมิดา เจียงวิเศษ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว60
30 6511521020 นายต้นธาร อุตมะ การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
31 6511523083 นางสาววรรณวิภา สิงห์ตาก้อง การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
32 6511523356 นางสาวกนกวรรณ ปัดทุม การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
33 6511523497 นางสาวเพ็ญพิชา โคนา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
34 6511524896 นางสาวจุฑารัตน์ นิลวดี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
35 6511524941 นางสาวสร้อยฟ้า จินดาศรี การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
36 6511525781 นายศิวกร มิ่งโสภา การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
37 6511525963 นางสาวกมลฉัตร พึ่งเจียม การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว10
สถานภาพ :   10 = ปกติ  11 = รักษาสภาพนักศึกษา  12 = ลาพัก  13 = ย้ายสภาพจากภาคปกติมาภาคนอกเวลาราชการ  14 = ให้พักการเรียนก่อน  15 = ยืนยันรายงานตัวยังไม่ชำระค่าแรกเข้า  20 = ผ่านการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์  25 = ผ่านการสอบป้องกัน ภาคนิพนธ์  30 = ผ่านการสอบป้องกัน วิทยานิพนธ์  35 = ผ่านการสอบป้องกัน ดุษฎีนิพนธ์  40 = สำเร็จการศึกษา  41 = สำเร็จการศึกษานักศึกษาโครงการจีน  50 = ระงับใบกรอกเกรด  60 = ลาออก  64 = ย้ายสภาพ  65 = โอนย้ายสาขาวิชา  66 = ย้ายสถานศึกษา  70 = พ้นสภาพนักศึกษาตามระเบียบวัดผล  71 = พ้นสภาพนักศึกษาตามระเบียบการเงิน  72 = พ้นสภาพนักศึกษาเนื่องจากขาดคุณสมบัติ  73 = ขาดการติดต่อ  74 = เสียชีวิต  80 = สละสิทธิ์  90 = ยังไม่มารายงานตัว  91 = สละสิทธิ์  92 = สาขาปิดเนื่องจากนักศึกษาไม่ถึงตามจำนวน





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071