APST3307 | Statistics and Experimental Planning in Food Science and Technology สถิติและการวางแผนการทดลองทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (2-3-4) |
CHEM1113 | Applied Chemistry เคมีประยุกต์ | 3 (2-3-4) |
CHEM2605 | Fundamental Analytical Chemistry เคมีวิเคราะห์พื้นฐาน | 3 (2-3-4) |
FDST1701 | Food Business Mindset แนวคิดการสร้างธุรกิจอาหาร | 1 (0-2-1) |
FDST2401 | Nutrition โภชนศาสตร์ | 3 (3-0-6) |
FDST2501 | Food Microbiology 1 จุลชีววิทยาทางอาหาร 1 | 3 (2-3-4) |
FDST3501 | Food Microbiology 2 จุลชีววิทยาทางอาหาร 2 | 3 (2-3-4) |
FDST3704 | Food Business Entrepreneurship ผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร | 2 (1-3-2) |
FDST3705 | Food Industry Business Management การบริหารจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
PHYS1314 | Applied Physics ฟิสิกส์ประยุกต์ | 3 (2-3-4) |
ENGL3701 | English for Academic Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิชาการ | 3 (3-0-6) |
ENGL3702 | English for Specific Career Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะทางวิชาชีพ | 3 (3-0-6) |
FDST3101 | Packaging Technology เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ | 3 (2-3-4) |
FDST3102 | Sensory Evaluation of Food Quality การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส | 2 (1-3-2) |
FDST3201 | Food Processing 1 การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-4) |
FDST3202 | Food Processing 2 การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-4) |
FDST3301 | Food Engineering วิศวกรรมอาหาร | 3 (2-3-4) |
FDST3401 | Food Chemistry เคมีอาหาร | 3 (3-0-6) |
FDST3402 | Food Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอาหาร | 1 (0-3-0) |
FDST3403 | Principles of Food Analysis หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-3-4) |
FDST3601 | Food Plant Sanitation and Management สุขาภิบาลและการบริหารจัดการโรงงานอาหาร | 3 (2-3-4) |
FDST3602 | Quality Assurance in Food Industry การประกันคุณภาพอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (2-3-4) |
FDST3901 | Research Methodology in Food Science and Technology วิธีวิจัยวิทยาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) |
FDST4102 | Food Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) |
FDST4901 | Seminar in Food Science and Technology สัมมนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (0-4-2) |
FDST4902 | Research in Food Science and Technology การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-6-3) |
FDST3204 | Dairy Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม | 3 (2-3-4) |
FDST3206 | Meat, Poultry and Marine Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และสัตว์น้ำ | 3 (2-3-4) |
FDST3207 | Fruit and Vegetable Technology เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) |
FDST3209 | Cereal and Bakery Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ธัญชาติและขนมอบ | 3 (2-3-4) |
FDST3212 | Tea, Coffee and Cocoa Products ผลิตภัณฑ์ชา กาแฟ และโกโก้ | 3 (2-3-4) |
FDST3214 | Functional Food and Beverage Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ | 3 (2-3-4) |
FDST3215 | Thai Traditional Food Products ผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านไทย | 3 (1-6-2) |
FDST4205 | Food Products Technology for the Elderly เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารผู้สูงวัย | 3 (2-3-4) |
FDST4401 | Food Additives and Food Toxicology วัตถุเจือปนอาหารและพิษวิทยาทางอาหาร | 3 (3-0-6) |
FDST4504 | Fermented Food Products and Industrial Microbiology ผลิตภัณฑ์อาหารหมักและจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม | 3 (2-3-4) |
FDST4704 | Food Innovation Management การจัดการนวัตกรรมทางอาหาร | 3 (3-0-6) |