ENGL3701 | English for Academic Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิชาการ | 3 (3-0-6) |
ENGL3702 | English for Specific Career Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะทางวิชาชีพ | 3 (3-0-6) |
FOOD1105 | Snack Cooking อาหารว่าง | 3 (2-3-4) |
FOOD1106 | Food for Health อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (2-3-4) |
FOOD1107 | Food Demonstration and Technical Presentations สาธิตอาหารและเทคนิคการนำเสนออาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD1201 | Material Management การจัดการวัตถุดิบ | 3 (2-3-4) |
FOOD1202 | Principles of Cuisine and Kitchen การประกอบอาหารและงานครัว | 3 (2-3-4) |
FOOD1203 | Kitchen Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการครัว | 3 (2-3-4) |
FOOD2103 | Thai Cuisine from four Regions อาหารไทย 4 ภาค | 3 (2-3-4) |
FOOD2108 | Vegetarian Food Cooking อาหารมังสวิรัติและอาหารเจ | 3 (2-3-4) |
FOOD2109 | Thai Dessert ขนมไทย | 3 (2-3-4) |
FOOD2111 | International Cuisine อาหารนานาชาติ | 3 (2-3-4) |
FOOD2114 | Vegetable and Fruit Carving การแกะสลักผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) |
FOOD2202 | Food Sanitation for Kitchen สุขาภิบาลอาหารเพื่องานครัว | 3 (2-3-4) |
FOOD3110 | Bakery เบเกอรี่ | 3 (2-3-4) |
FOOD3111 | Community Nutrition โภชนศาสตร์ชุมชน | 3 (2-3-4) |
FOOD3201 | Catering Management การจัดเลี้ยงอาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD3202 | Food Business Operation การประกอบธุรกิจอาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD3203 | Technology Management for Food อาหารเชิงธุรกิจออนไลน์ | 3 (2-3-4) |
FOOD3901 | Research Methodology in Culinary Art and Kitchen Management วิธีวิจัยวิทยาทางการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว | 3 (3-0-6) |
FOOD4901 | Seminar in Culinary Art and Kitchen Management สัมมนาทางการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว | 2 (0-4-2) |
FOOD4902 | Culinary Art and Kitchen Management Research การวิจัยทางการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว | 3 (0-6-3) |