ENGL3701 | English for Academic Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิชาการ | 3 (3-0-6) |
ENGL3702 | English for Specific Career Purposes ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะทางวิชาชีพ | 3 (3-0-6) |
FOOD1102 | Principles of Thai Cuisine and Thai Desserts หลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทย | 2 (2-0-4) |
FOOD1104 | Food and Nutrition อาหารและโภชนศาสตร์ | 2 (2-0-4) |
FOOD1301 | Thai Traditional Floral Arrangement ดอกไม้สดและใบตอง | 3 (2-3-4) |
FOOD1302 | Principle of Arts in Food หลักศิลปะเพื่องานอาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD2110 | Nutrition for Sports and Exercises โภชนาศาสตร์ทางการกีฬาและการออกกำลังกาย | 2 (2-0-4) |
FOOD2301 | Vegetable and Fruit Carving การแกะสลักผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) |
FOOD2501 | Family and Community Resources Management การจัดการทรัพยากรครอบครัวและชุมชน | 2 (2-0-4) |
FOOD2601 | Clothing and Costume ผ้าและเครื่องแต่งกาย | 3 (2-3-4) |
FOOD3101 | Food Safety and Sanitation ความปลอดภัยและสุขาภิบาลอาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD3106 | Community Nutrition โภชนศาสตร์ชุมชน | 3 (2-3-4) |
FOOD3501 | Human Development and Family Relations พัฒนาการมนุษย์และครอบครัวสัมพันธ์ | 2 (2-0-4) |
FOOD2101 | Cooking Curry การประกอบอาหารประเภทแกง | 3 (2-3-4) |
FOOD2102 | Nutrition and Food Service Management for Eldely โภชนาการและการจัดบริการอาหารสำหรับผู้สูงอายุ | 3 (2-3-4) |
FOOD2103 | Thai Cuisine from four Regions อาหารไทย 4 ภาค | 3 (2-3-4) |
FOOD2104 | Snack Cookery อาหารว่าง | 3 (2-3-4) |
FOOD2105 | Food Preservation การถนอมอาหาร | 3 (2-3-4) |
FOOD2106 | Nutrition and Food Service Management for Child โภชนาการและการจัดบริการอาหารสำหรับเด็ก | 3 (2-3-4) |
FOOD2107 | Food and Nutrition Group อาหารและโภชนาการเฉพาะกลุ่ม | 3 (2-3-4) |
FOOD2110 | Nutrition for Sports and Exercises โภชนาศาสตร์ทางการกีฬาและการออกกำลังกาย | 2 (2-0-4) |
FOOD3102 | Cooking Eggs การประกอบอาหารประเภทไข่ | 3 (2-3-4) |
FOOD3103 | Dietetics อาหารบำบัดโรค | 3 (2-3-4) |
FOOD3104 | Food for Health อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (2-3-4) |
FOOD3105 | Cooking Salad การประกอบอาหารประเภทยำ | 3 (2-3-4) |
FOOD3107 | Thai Desserts ขนมไทย | 3 (2-3-4) |
FOOD3108 | Vegetarian Food Cookery อาหารมังสวิรัติและอาหารเจ | 3 (2-3-4) |
FOOD3112 | Knowledge of Thai Cuisine ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย | 3 (2-3-4) |
FOOD3301 | Floral Arrangement การจัดดอกไม้ | 3 (2-3-4) |
FOOD3401 | Catering Management and Beverage การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-3-4) |
FOOD4101 | Nutrition Counseling การให้คำปรึกษาทางโภชนาการ | 3 (2-3-4) |
FOOD4102 | Bakery เบเกอรี่ | 3 (2-3-4) |