เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
TRHM3207Food and Beverage Service and Operation
การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2566 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 พฤหัสบดี12:30-16:30926/1C501337    
อาจารย์: อาจารย์ชิสา เจิมวรายุกร
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม ศศ.บ.651(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
50-13-37
50-0-50
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
  311 ไม่มีข้อมูล/หรือกรอกข้อมูลไม่ครบ กลับไปกรอกใหม่30246    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิศมัย จัตุรัตน์
อาจารย์ชิสา เจิมวรายุกร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตาภา บำรุงศิลป์
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071