เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2566 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:30-17:30 | 1515 | C | 35 | 20 | 15 | | | | | | ศุกร์ | 13:30-14:30 | 1515 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ อาจารย์สายชล ทองคำ อาจารย์แพรว วิจิตโรทัย | | | | สำรองให้: | การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม ศศ.บ.651(4)/22 : การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ทุกชั้นปี | 35-20-15 35-0-35 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | | | ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา | | 240 | | อังคาร | 17:30-19:30 | 2692 | C | 1 | 1 | 0 | | | | | | พฤหัสบดี | 17:30-20:30 | 2692 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |