เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:30-16:30 | 1515 | C | 40 | 39 | 1 | | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:30 | 1515 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 40-37-3 40-2-38 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |