เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:30-16:30 | 26-1001 | C | 50 | 10 | 40 | | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:30 | 1515 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ อาจารย์สุชาดา ทองอ้น อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม ศศ.บ.591(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 50-0-50 50-0-50 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |