เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พุธ | 08:30-12:30 | 1514 | C | 41 | 41 | 0 | | | | | | ศุกร์ | 12:30-13:30 | 1515 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์แพรว วิจิตโรทัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 41-41-0 41-0-41 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |