เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3901Research Methodology in Food and Nutrition
วิธีวิจัยวิทยาทางอาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 ศุกร์08:30-11:302694/1C46424    
อาจารย์: ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
46-0-46
46-8-38
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071