เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3112Knowledge of Thai Cuisine
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์12:30-17:302692C46460    
อาจารย์: อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
46-0-46
46-2-44
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2562 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร12:30-17:302692C352510    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
35-23-12
46-5-41
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2562 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071