เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3108Vegetarian Food Cookery
อาหารมังสวิรัติและอาหารเจ
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:30-17:301515C23203    
  ศุกร์15:30-16:301515C      
อาจารย์: อาจารย์พีรวัฒน์ ชำนาญวนิชกุล
ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
23-0-23
23-1-22
สอบปลายภาค: 15 พ.ค. 2563 เวลา 14:10 - 15:40 -
หมายเหตุ ::
  102 จันทร์08:30-13:301515C23194    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
23-1-22
23-0-23
สอบปลายภาค: 15 พ.ค. 2563 เวลา 14:10 - 15:40 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071