เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3107Thai Desserts
ขนมไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 อังคาร13:30-17:301515C25214    
  ศุกร์14:30-15:301515C      
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
อาจารย์พิไลวรรณ จันทรังษี
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
25-21-4
25-0-25
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2564 เวลา 14:40 - 16:10 -
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร08:30-13:301515C25196    
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
25-19-6
25-0-25
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2564 เวลา 14:40 - 16:10 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071