เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3102Cooking Eggs
การประกอบอาหารประเภทไข่
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์08:30-12:301515C24213    
  พุธ08:30-09:301515C      
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
24-21-3
22-0-22
สอบปลายภาค: 26 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 14:30 -
หมายเหตุ ::
  102 จันทร์12:30-17:301515C21192    
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
21-19-2
21-0-21
สอบปลายภาค: 26 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 14:30 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071