เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD2601Clothing and Costume
ผ้าและเครื่องแต่งกาย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 พฤหัสบดี08:30-12:302694/2C25241    
  ศุกร์13:30-14:302694/2C      
อาจารย์: ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
25-0-25
25-0-25
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2563 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
  102 พฤหัสบดี12:30-17:302694/2C25196    
อาจารย์: ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
25-0-25
25-1-24
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2563 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071