เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD2102Nutrition and Food Service Management for Eldely
โภชนาการและการจัดบริการอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:30-17:302694/1C28244    
  พุธ08:30-09:301514C      
อาจารย์: อาจารย์รัฏฐิการ์ คงประพันธ์
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
28-24-4
28-0-28
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2563 เวลา 09:40 - 11:10 -
หมายเหตุ ::
  102 จันทร์08:30-13:302694/1C28235    
อาจารย์: อาจารย์รัฏฐิการ์ คงประพันธ์
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
28-23-5
28-0-28
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2563 เวลา 09:40 - 11:10 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071