เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 08:30-13:30 | 2692 | C | 28 | 22 | 6 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สุชาดา ทองอ้น | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 28-0-28 28-0-28 | | | | หมายเหตุ :: | | | | 102 | | อังคาร | 08:30-13:30 | 2692 | C | 27 | 21 | 6 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สุชาดา ทองอ้น | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 27-0-27 27-1-26 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |