เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD2101Cooking Curry
การประกอบอาหารประเภทแกง
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์08:30-13:302692C28226    
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
28-0-28
28-0-28
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร08:30-13:302692C27216    
อาจารย์: อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
27-0-27
27-1-26
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071