เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD1302Principle of Arts in Food
หลักศิลปะเพื่องานอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 อังคาร08:30-13:302694/1C30291    
อาจารย์: อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
อาจารย์พิไลวรรณ จันทรังษี
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
30-6-24
30-0-30
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2563 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร13:30-17:302694/1C30219    
  ศุกร์15:30-16:302694/1C      
อาจารย์: อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
อาจารย์พิไลวรรณ จันทรังษี
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
30-3-27
30-0-30
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2563 เวลา 10:10 - 11:40 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071