เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2559 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 121 | | จันทร์ | 10:30-12:30 | 31-1102(ขวัญจันทรา2)ชั้น11 | C | 17 | 16 | 1 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์จรัสสินี สุวีรานนท์ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม ศศ.บ.591(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 17-11-6 17-2-15 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |