เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาฟิสิกส์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 15:30-17:30 | 2672 | C | 35 | 25 | 10 | | | | | | พุธ | 09:30-12:30 | 2672 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤติยา ศรีบุญเพ็ง อาจารย์พัฒนชัย จันทร | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม วท.บ.611(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วิทยาศาสตร์เกษตรและการประกอบการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม วท.บ.611(4)/24 : วิทยาศาสตร์เกษตรและการประกอบการ ทุกชั้นปี | 35-0-35 35-0-35 35-10-25 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |