เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 08:30-11:30 | 1913 | C | 30 | 20 | 10 | | | | | | ศุกร์ | 12:30-15:30 | 1913 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ อาจารย์ธัชชดา อารยกาญจน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม วท.บ.591(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 30-0-30 30-18-12 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |