เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พุธ | 13:30-15:30 | 2692 | C | 36 | 36 | 0 | | | | | | ศุกร์ | 13:30-17:30 | 2692 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัทญา จะเรียมพันธ์ นางสาวศรุดา ปัญญาโรจน์รุ่ง ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ อาจารย์สายชล ทองคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/3 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี | 36-36-0 36-0-36 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |