เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME3112Knowledge of Thai Cookery
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2559 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  102 พุธ08:30-13:3031-1102(ขวัญจันทรา2)ชั้น11C35350    
อาจารย์: อาจารย์สายชล ทองคำ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม ศศ.บ.571(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
35-0-35
35-6-29
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
  101 ศุกร์08:30-13:3031-1103(ขวัญจันทรา3)ชั้น11C38380    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม ศศ.บ.571(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
38-37-1
35-4-31
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  201 อาทิตย์08:30-13:3031-1102(ขวัญจันทรา2)ชั้น11C60753    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 กลุ่ม ศศ.บ.562(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
60-0-60
60-1-59
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071