เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2559 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 08:30-11:30 | ป.กลาง | C | 35 | 13 | 22 | | | | | | ศุกร์ | 14:30-17:30 | ป.กลาง | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ธัชชดา อารยกาญจน์ นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 35-13-22 | | | | หมายเหตุ :: | สาขาวิชาเปิดเพิ่มเติม | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |