เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD4902Research in Food and Nutrition
การวิจัยทางอาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (0-6-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 พฤหัสบดี13:30-16:3026-1001C501040    
  ศุกร์13:30-16:301515C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
อาจารย์สุชาดา ทองอ้น
อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม
ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม ศศ.บ.591(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
50-0-50
50-0-50
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071