เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD3103Dietetics
อาหารบำบัดโรค
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:30-17:3026-1001C23212    
  พุธ09:30-10:3026-1001C      
อาจารย์: อาจารย์ธัญญชล พงษ์อิ่ม
อาจารย์รัฏฐิการ์ คงประพันธ์
ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
23-0-23
23-2-21
สอบปลายภาค: 2 ธ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 14:30 -
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร08:30-12:302694/2C23194    
  พุธ11:30-12:3026-1001C      
อาจารย์: อาจารย์ธัญญชล พงษ์อิ่ม
อาจารย์รัฏฐิการ์ คงประพันธ์
ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
23-0-23
23-0-23
สอบปลายภาค: 2 ธ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 14:30 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071