เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD1101Knowledge of Food and Nutrition
ความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต2 (2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 พุธ09:30-11:3026-1001C50500    
อาจารย์: ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ
ทุกชั้นปี
50-0-50
50-1-49
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071