เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME4102Meal Management
การจัดเลี้ยงอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:30-17:3026-1001C36360    
  พฤหัสบดี11:30-12:3026-1001C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/3 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
36-36-0
36-0-36
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071