เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FDST3501Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
คณะเกษตรและชีวภาพ
หลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2559 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 ศุกร์14:30-17:30บรรยาย1C351421    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ภักดีโต
สำรองให้: ทุกชั้นปี35-14-21
หมายเหตุ :: สาขาวิชาเปิดเพิ่มเติม
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071