เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 2 (0-4-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2566 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 140 | | อังคาร | 13:30-17:30 | 2692 | C | 2 | 2 | 0 | | | | | | อาจารย์: | ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |