เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 08:30-13:30 | 1513 | C | 60 | 41 | 19 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อาจารย์สายชล ทองคำ | | | | สำรองให้: | การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม ศศ.บ.641(4)/22 : การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ทุกชั้นปี | 60-41-19 60-0-60 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |