เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
FOOD1107Food Demonstration and Technical Presentations
สาธิตอาหารและเทคนิคการนำเสนออาหาร
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรอาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:30-17:301514C37289    
  พุธ13:30-14:301514C      
อาจารย์: อาจารย์แพรว วิจิตโรทัย
สำรองให้:การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม ศศ.บ.641(4)/22 : การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว
ทุกชั้นปี
37-28-9
37-0-37
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071