เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 12:30-17:30 | 2692 | C | 50 | 40 | 10 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม ศศ.บ.631(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ทุกชั้นปี | 50-40-10 50-0-50 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |