เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 08:30-12:30 | 1515 | C | 50 | 43 | 7 | | | | | | พุธ | 12:30-13:30 | 1514 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 50-42-8 50-1-49 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | | | ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา | | 240 | | อาทิตย์ | 13:30-19:30 | 1514 | C | 1 | 1 | 0 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |