เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา | | 240 | | อังคาร | 17:30-21:30 | 2692 | C | 2 | 2 | 0 | | | | | | พฤหัสบดี | 17:30-20:30 | 2692 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |