เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:30-17:30 | 1515 | C | 42 | 40 | 2 | | | | | | ศุกร์ | 15:30-16:30 | 1515 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม ศศ.บ.611(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 42-40-2 42-0-42 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |