เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 13:30-16:30 | 2692 | C | 60 | 45 | 15 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สายชล ทองคำ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม ศศ.บ.621(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 60-45-15 60-0-60 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |