เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พุธ | 12:30-13:30 | 2694/2 | C | 37 | 37 | 0 | | | | | | จันทร์ | 08:30-12:30 | 2694/2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ทวีศิลป์ ดวงแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม ศศ.บ.631(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 37-36-1 35-1-34 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |