เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
| จันทรเกษม | | คลิกเลือก | | 102 | | ไม่มีข้อมูล/หรือกรอกข้อมูลไม่ครบ กลับไปกรอกใหม่ | 0 | 0 | 0 | | | | | | อาจารย์: | | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 140 | | ศุกร์ | 08:30-11:30 | บรรยาย2 | C | 12 | 12 | 0 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ธัชชดา อารยกาญจน์ | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |