เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 08:30-13:30 | 2694/2 | C | 11 | 10 | 1 | | | | | | อาจารย์: | ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร อาจารย์สายชล ทองคำ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม ศศ.บ.591(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 11-0-11 11-2-9 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |