ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
FDST3211
Thai Traditional Food Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านไทย
คณะ
เกษตรและชีวภาพ
หลักสูตร
-
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2561
จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
101
อังคาร
14:30-16:30
1913
C
40
8
32
พฤหัสบดี
14:30-17:30
แปรรูป1
C
อาจารย์:
นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-8-32
หมายเหตุ ::
คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ :
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2008
Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071