เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 08:30-10:30 | บรรยาย1 | C | 30 | 18 | 12 | | | | | | จันทร์ | 10:30-13:30 | แปรรูป1 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ ดร.สันติธรรม โชติประทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ภักดีโต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ อาจารย์ธัชชดา อารยกาญจน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม วท.บ.591(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 30-0-30 30-0-30 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |