เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 14:30-17:30 | 2694/2 | C | 32 | 31 | 1 | | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:30 | 2694/2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ อาจารย์สายชล ทองคำ อาจารย์สุชาดา ทองอ้น ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม วท.บ.581(4)/3 : คหกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี | 32-0-32 32-1-31 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |