เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 121 | | พุธ | 08:30-13:30 | 26-1001 | C | 55 | 55 | 0 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม ศศ.บ.601(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 55-50-5 55-2-53 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |